ประโยชน์ของเครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือที่สามารถบันทึกภาพได้ : TAFF Time Recorder - TAFF
สอบถาม โทร. 02 952 7280-3

ข่าวสารและกิจกรรม

 • ประโยชน์ของเครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือที่สามารถบันทึกภาพได้ : TAFF Time Recorder  July 4,2017


  ปัจจุบันนับได้ว่า เครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือ เป็นส่วนสำคัญสำคัญสำหรับองค์กร ธุรกิจภาครัฐและเอกชน ตั้งแต่ขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ เพราะเครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือ นอกจากจะมีส่วนช่วยในระบบการบริหารจัดการให้ง่ายขึ้น สะดวกรวดเร็วและแม่ยำมากขึ้นแล้ว ยังมีประโยชน์ในด้านการรักษาความปลอดภัยอีกด้วย
  เครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือในปัจจุบันมีมากมายหลายรุ่น หลายยี่ห้อ และวันนี้ TAFF ผู้นำด้านเครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือ และรักษาความปลอดภัย จะมาแนะนำถึงประโยชน์ของ เครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือ ที่สามารถบันทึกภาพขณะสแกนลายนิ้วมือได้ว่ามีประโยชน์อย่างไร

  1. เพื่อป้องกันการหลีกเลี่ยงของพนักงานที่ไม่อยากสแกนลายนิ้วมือ บันทึกเวลา เมื่อต้องการผ่านเข้าประตู
  2. เพื่อใช้เป็นหลักฐานอ้างอิง ในกรณีที่พนักงานแจ้งว่าบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือไม่ติด
  3. เพื่อนำข้อมูลใบหน้าของผู้สแกนมาตรวจสอบประวัติที่มีอยู่ภายในระบบ หรือตรวจสอบสิทธิ์
  4. เพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐานเมื่อเกิดเหตุร้ายไม่พึงประสงค์
  5. มีระบบ Vedio Doorphone

  สรุปได้ว่า เครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือที่สามารถถ่ายรูปได้นั้น เป็นเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นไปอีกขั้นของระบบรักษาความปลอดภัย ภายในองค์กร เพื่อตอบสนองความต้องการในด้านการรักษาความปลอดภัย และ ความแม่นยำในระบบการบริหารจัดการ นั่นเอง  TAFF CRU71-CL-FO Mutimedia Touch Screen เป็นเครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือที่สามารถบันทึกภาพได้ คุณภาพสูง หน้าจอกว้าง 7 นิ้ว อีกทั้งยังสามารถเล่นFile มัลติมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น ภาพ เสียง Vdo เพื่อประชาสัมพันธ์องค์กรได้อีกด้วย  นับได้ว่าเครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือ รุ่น TAFF CRU71-CL-FO สามารถตอบโจทย์ความต้องการทั้งในด้านประสิทธิภาพในการช่วยบริหารจัด, คุณภาพของอุปกรณ์ , การรักษาความปลอดภัยได้ครบครันเป็นอันดับต้นๆ สมมาตรฐาน 31 ปี TAFF ผู้นำด้านเครื่องบันทึกเวลา สแกนลายนิ้วมือ